• HỘI THI SINH VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI LẦN VI
    13h00 ngày 23/4/2015 tại Khu du lịch Văn Thánh Đăng kí từ 15/3 đến 20/4/2015. xem chi tiết tại "hoat động học tập - NCKH"


CẬP NHẬT KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CẤP TRƯỜNG Ở BẢNG B

Ngày đăng: 29-03-2015
Đọc: 15560 lượt

[CẬP NHẬT KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CẤP TRƯỜNG Ở BẢNG B]

Chiều nay (28/03) lúc 16h trên sân An Lộc (số 234 Hà Huy Giáp/Phường Thạnh Lộc - Quận 12) VIỆN CNSH&TP chúng ta đã có một trận đấu đầy sôi động và kịch tính cho đến tận cuối trận với đội Khoa May Thời trang.

Khoa May Thời trang đã cho thấy họ là một đội bóng mạnh và quyết thắng bằng việc tấn công, ép sân chúng ta ngay từ đầu trận. Chúng ta phải rất vất vả để chống đỡ và phải vào thế phòng ngự chờ cơ hội phản công. Sau khoảng 5 phút đầu thì trận đấu diễn ra khá cân sức với rất nhiều cơ hội được chia đều cho 2 đội. Suýt tí nữa bóng đã vào lưới đội ta trong 1 tình huống tấn công của đội bạn. Nhưng với sự xuất sắc của cả 2 "người gác đền" ở 2 đội mà tỷ số vẫn là 0-0.

Đến phút 13 từ 1 pha phản công nhanh, chúng ta đã có được bàn mở tỷ số do công của Nga (số 6) với 1 pha dứt điểm khiến thủ thành đối thủ đành nhìn bóng vào lưới. 1-0 cho Viện CNSH&TP.

Ít phút sau, từ 1 pha đá phạt góc cánh phải của đội Khoa May Thời trang cùng với sự hỗn loạn ngay trước khung thành đội Viện CNSH&TP mà đội bạn đã có được bàn gỡ với 1 cú dứt điểm cận thành. 1-1 cho cả 2 đội.

Thế trận được diễn ra cân sức cho đến hết hiệp 1.

Đầu hiệp 2 với sự thay đổi 1 số nhân sự đã giúp cho Viện chúng ta thi đấu chắc chắn hơn ở hàng phòng ngự và tạo cơ hội cho hàng công bắn phá khung thành đối phương. Nhưng với sự xuất thần của thủ môn đội bạn cùng 1 số cơ hội bị bỏ lỡ của Nga (số 6) và Trinh (số 27) mà tỷ số vẫn là 1-1. Đội bạn cũng tấn công đáp trả với nhiều tình huống nguy hiểm, nhất là những cú dứt điểm rất mạnh từ xa của bạn Xuân (số 7) chủ lực bên đội Khoa May Thời trang. Với sự xuất sắc của thủ thành Hiền (số 77) chúng ta mà tỷ số vẫn không thay đổi.

Đến gần cuối hiệp 2 khi ta được hưởng 1 quả đá phạt cùng với sự hỗn loạn trong vòng cấm đội Khoa May Thời trang, Linh (số 13) tung ra 1 cú sút trong vòng cấm vượt qua được thủ môn đội bạn và Nga đệm bóng cận thành nâng tỷ số lên 2-1 cho chúng ta.

Cũng trong tình huống này với nỗ lực cản phá cú sút phạt của Nga mà bạn số 7 bên đội bạn chấn thương và phải ra sân nghỉ ngơi. Với việc mất cầu thủ chủ chốt cùng với đang bị dẫn bàn nên đội bạn dồn lên tấn công dồn dập để tìm bàn gỡ. Nhưng sự xuất sắc của hàng thủ cùng với thủ thành đã là điểm tựa cho đội nhà. Chúng ta cũng có những tình huống phản công nhanh nhưng rất tiếc đều không thắng được thủ thành đội bạn.

Và kết quả 2-1 nghiêng về cho Viện CNSH&TP chúng ta là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Như vậy với sự nỗ lực, quyết tâm cùng với có một phần may mắn của các cô gái đã mang đến chiến thắng đầu tiên cho Viện chúng ta trong ngày xuất quân.

Mong là các bạn sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang thêm nhiều chiến thắng về cho đội nhà và để không phụ lòng của người hâm mộ.

Ngoài ra, ad cũng mong các bạn SV trong Viện cố gắng lên cổ động ủng hộ cho các bạn đội tuyển Viện (không chỉ bóng đá mà còn các môn khác nữa) để các bạn có thêm tinh thần và động lực "chiến đấu". Lịch thi đấu ad đã đăng trong bài trước.

Ở trận đấu trước đó đội bóng nữ Khoa Hóa đã thắng đội nữ Cơ khí 4-0. Cùng với việc ta có chiến thắng 2-1 trước Khoa May Thời trang và đội Khoa QTKD chưa thi đấu nên hiện chúng ta đang xếp hạng 2 ở bảng B. Chúng ta có cùng điểm với Khoa Hóa nhưng thua hiệu số bàn thắng - bại.

Và cuối cùng là một số hình ảnh của đội chúng ta trước trận đấu.                                                                                                                                                                

Thông báo mới

THÔNG BÁO VV HỘI THI “ SINH VIÊN SÁNG TẠO SẢN PHẨM MỚI” LẦN 6

website mới  
 Hôm qua: 19 
|
 Hôm nay: 15