• HỘI THI SINH VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI LẦN VI
    13h00 ngày 23/4/2015 tại Khu du lịch Văn Thánh Đăng kí từ 15/3 đến 20/4/2015. xem chi tiết tại "hoat động học tập - NCKH"


Triển lãm Food&Hotel Vietnam 2015 tại SECC

Ngày đăng: 14-04-2015
Đọc: 16010 lượt

Triển lãm Food&Hotel Vietnam 2015 tại SECC Phú Mỹ Hưng có nhiều gian hàng Ăn uống (rượu bia...). từ 21 đến 23/04/2015
Xin mời các bạn đến dự Hội thảo về An toàn Bếp ăn công nghiệp vào sáng thứ 4 ngày 22/04/2015 để có dịp giao lưu và thưởng thức các món...ăn uống lạ và thông báo bạn bè đến tham dự (miễn phí nhưng phải đăng ký để Ban tổ chức bố trí tiếp đón)

Các ban Sinh viên đăng ký tham dự Hội nghị ( File đính kèm)cho Ban học tập (Bạn Quốc Việt theo daodangquocviet@gmail.com hoặc Bảo Quỳnh theo baoquynh0703@gmail.com ) trước 12h00 ngày 19/04/2015 để kịp tổng hợp danh sách gửi cho ban tổ chức.

Tương tự Hội nghị trước, các bạn được tham, được phát tài liệu và phần ăn trưa miễn phí. Khi đi các bạn ăn mặc lịch sự và không mang dép lê nha :D

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

08:30 –  09:00  Đón tiếp Đại biểu

09:00 –  11:30  Khai mạc Hội thảo

Phát biểu dẫn nhập: TS. Nguyễn Hữu Thiện, Nguyên Tổng cục trưởng, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Chủ tịch Hội VINALAB và Mạng lưới Lean Six Sigma

Báo cáo 1: ISO 22000:2005 với bếp ăn thương mại – những điểm trọng yếu cần kiểm soát - Diễn giả: Thạc sỹ Nguyễn Thị  Minh Lý, nguyên Phó Giám đốc QUACERT, chuyên gia năng suất chất lượng;

Báo cáo 2:  Truy xuất nguồn gốc thực phẩm theo yêu cầu của ISO 22005 - Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong bếp ăn thương mại - Diễn giả: Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Hà, Chuyên gia đánh giá trưởng Chương trình chứng
nhận ISO 22000, QUACERT;

Hỏi – Đáp   
Kết thúc Hội thảo
Ăn trưa

File đính kèm


Thông báo mới

THÔNG BÁO VV HỘI THI “ SINH VIÊN SÁNG TẠO SẢN PHẨM MỚI” LẦN 6

website mới



  
 Hôm qua: 151 
|
 Hôm nay: 28