• HỘI THI SINH VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI LẦN VI
    13h00 ngày 23/4/2015 tại Khu du lịch Văn Thánh Đăng kí từ 15/3 đến 20/4/2015. xem chi tiết tại "hoat động học tập - NCKH"


Thông Báo Về Hội Thảo Chuyên Đề " Công Nghệ Sinh Học Và Thực Phẩm"

Ngày đăng: 01-08-2015
Đọc: 15390 lượt

THÔNG BÁO

Nhằm phục vụ quá trình học tập của các bạn sinh viên và cũng như để hiểu rõ thêm về Công nghệ enzyme thực phẩm cũng như Công nghệ tế bào gốc trong sản xuất "thịt nhân tạo". Viện Công nghệ Sinh học & Thực phẩm vào tháng 8 sắp tới sẽ vinh dự được đón tiếp giáo sư Nguyễn Đức Quang ở Đại học Corvinus, Budapest Hungary về thăm Viện. Giáo sư Quang cũng là thầy hướng dẫn của của Thầy Nguyễn Đức Vượng. Nhân dịp này, được sự đồng ý của BLĐ Trường, Viện Công nghệ Sinh học & Thực phẩm tổ chức một Hội thảo chuyên đề về Công nghệ sinh học thực phẩm. Diễn giả là Giáo sư Quang và một khách mời nữa là Thầy Phan Kim Ngọc đến từ PTN Tế bào Gốc, khoa sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. HCM. Nội dung của buổi hội thảo như sau:

- Công nghệ enzyme thực phẩm - Giáo sư Nguyễn Văn Quang trình bày
- Công nghệ tế bào gốc trong sản xuất "thịt nhân tạo” - Thầy Phan Kim Ngọc trình bày.

Seminar chuyên đề Công nghệ sinh học thực phẩm sẽ diễn ra tại Hội Trường A7

Thời gian: 8h30, thứ 4, ngày 05/08/2015.


Thông báo mới

THÔNG BÁO VV HỘI THI “ SINH VIÊN SÁNG TẠO SẢN PHẨM MỚI” LẦN 6

website mới



  
 Hôm qua: 202 
|
 Hôm nay: 141